Chào mừng năm học mới

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn. Sáng ngày 5-9-2019, cùng với hơn 200 nghìn học sinh tỉnh Lào Cai nói chung, 415học sinh trường MN,TH & THCS Bản Xèo nói riêng hân hoan đón chào năm học mới.

TRƯỜNG MN, TH&THCS BẢN XÈO ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN

TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VÀ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC MỚI 2019-2020

 

 

           Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn. Sáng ngày 5-9-2019, cùng với hơn 200 nghìn học sinh tỉnh Lào Cai nói chung, 415 học sinh trường MN,TH & THCS Bản Xèo nói riêng hân hoan đón chào năm học mới.

           Đến dự lễ khai giảng động viên và chúc mừng thầy, trò nhà trường có các đồng chí trong tổ công tác giúp đỡ xã Bản Xèo xây dựng nông thôn mới  của Công an tỉnh Lào Cai; đ/c: Trần Văn Tuấn - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy– Trưởng ban tổ chức huyện Ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hưng– Phó ban pháp chế Hội đồng nhân dân huyện Bát Xát; đồng chí Tưởng Thị Tuyết – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Bát Xát; các đồng chí đại diện cho các phòng ban của huyện; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã Bản Xèo, cùng các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, bí thư chi bộ, trưởng các thôn bản và Ban đại diện phụ huynh học sinh cũng có mặt đông đủ.

        Mở đầu buổilễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trong đội văn nghệ xung kích của nhà trường biểu diễn.Các tiết mục hát tốpca, múa phụ họa, được dàn dựng công phu. Những ca khúc ca ngợi về thầy cô, mái trường, đất nước đã làm cho không khí ngày khai trường thêm tưng bừng, rộn rã.

 Các tiết mục hát múa của đội văn nghệ xung kích của nhà trường

            Sau màn văn nghệ chào mừng, nghi lễ chào cờ được tiến hành rất trang nghiêm.

            Niềm vui đón chào năm học mới được nhân lên khi thầy Hoàng Trọng Phu - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư củaTổng Bí thư,Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020 với những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

           Tiếp theo chương trình buổi lễ,đồng chí Trần văn Tuấn Ủy viên Ban thường vụ huyện ủyđánh trống khai trường báo hiệu năm học mới bắt đầu.

 Đồng chí Trần Văn Tuấn Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy đánh trống khai trường năm học 2019-2020

Đặc biệt  trong buổi lễ khai giảng năm học 2019- 2020 thầy và trò trường MN, TH&THCS Bản Xèo rất vinh dự và tự hào khi được đón Bằng công nhậntrường đạt chuẩn quốc gia năm 2018. Đây là phần thưởng vô cùng ý nghĩa đối với sự nỗ lực  không ngừng của thầy và trò nhà trường. Có được kết quả đáng khích lệ như trênlà nhờ sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp cũng như sự đóng góp,giúp đỡ của các cơ quan đỡ đầu, các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh trong  những năm qua, cũng như trong quá trình xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.

 

 Trường MN,TH & THCS Bản Xèo đón Bằng đạt chuẩn.

Để năm học mới gặt hái nhiều thành công hơn nữa, cần có sự nỗ lực cố gắng không ngừng của thầy và trò, khẳng định quyết tâm ấy cô giáo Hoàng Thị  Kem- một trong những nhà giáo tiêu biểu đại diện cho các thầy cô giáo của nhà trường đã thông qua 10 lời hứa của nhà giáo Lào Cai làm theo lời Bác. Cùng với  lòng quyết tâm của thầy hết lòng vì sự nghiệp trồng người không thể thiếu lòng quyết tâm của trò, em Ngô Thị Ánh Ngọcđại diện cho các em học sinh của nhà trườngđã thông qua 10 Lời hứa của học sinh làm theo lời Bác.Đây là  mục tiêu để thầy và trò nhà trường quyết tâm phấn đấu đạt được trong năm  học 2019-2020.

 Nhà giáo Hoàng Thị Kem thông qua 10 lời hứa của giáo viên

 Em Ngô Thị Ánh Ngọc – Học sinh lớp 5 thông qua 10 lời hứa của học sinh.

Trong buổi lễ long trọng và đầy ý nghĩa này, nhà trường đã nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp, được sự chỉ đạo, quan tâm,động viên, ủng hộ, giúp đỡ đầy ý nghĩa của lãnh đạo các cấp,các ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp và các tổ chức đối với các hoạt động giáo dục của nhà trường.

 Đại diện doanh nghiệp tặng quà nhà trường

Buổi lễ khai giảng đã khép lại sau phần bế mạc bằng phần hội do đoàn thanh niên và công đoàn phối hợp tổ chức như:các hoạt động vui chơi của HS toàn trường; lãnh đạo trồng cây lưu niệm; giao lưu thể thao giữa các thầy cô giáo với các vị đại biểu diễn ra sôi nổi,vui tươi, để lại ấn tượng tốt đẹp và tạo một tâm thế phấn khởi cho thầy và trò nhà trườngđón chào năm học mới. Với quyết tâm của thầy và trò nhà trường cùng với sự quan tâm động viên của các ban ngành đoàn thể và các bậc phụ huynh học sinh, năm học 2019-2020 trường MN, TH&THCS Bản Xèo hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ, xứng đáng với danh hiệu trường đạt chuẩn Quôc gia.

Tác giả : Nguyễn Thị Hồng Huệ

Trường MN, TH&THCS Bản Xèo

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 54
Năm 2020 : 1.507