ĐÓN TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG MN, TH, THCS BẢN XÈO – BÁT XÁT – LÀO CAI

Tại đêm Hội, các em thiếu nhi được nghe thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam. Qua thư chúc tết của Chủ tịch nước, các em học sinh nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của bản thân: thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô, lễ phép với người lớn, đoàn kết, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn, chăm chỉ học tập và rèn đức, luyện tài để sau này trở thành chủ nhân xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

ĐÓN TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG MN, TH, THCS BẢN XÈO

– BÁT XÁT – LÀO CAI

Thực hiện kế hoạch của UBND xã Bản Xèo và BCH đoàn xã về việc tổ chức các hoạt động vui Tết Trung Thu năm 2019, nhằm tạo điều kiện cho tất cả học sinh trong nhà trường được đón Tết Trung Thu an toàn, lành mạnh, thân thiện và bổ ích. Tối ngày 12/9/2019 đoàn thanh niên xã Bản Xèo cùng Đoàn trường MN, TH&THCS Bản Xèo đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” tại nhà văn hóa xã trong sự hân hoan, phấn khởi của hơn 400 các em học sinh. Đến dự buổi lễ có đồng chí: Phạm Tất Cường - Chủ nhiệm UBKT huyện ủy Bát Xát; đồng chí: Vũ Ngọc Hưng - Phó ban Pháp Chế huyện cùng một số ban ngành của huyện. Về phía xã Bản Xèo có đ/c: Cồ Bá Thìn – Chủ tịch UBND xã Bản Xèo, cùng các ban ngành đào thể xã.

Cũng tại đêm Trung thu đầy ý nghĩa này, các em học sinh đã nhận được những phần rất ý nghĩa của các đ/c Lãnh đạo, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã.

Thay mặt các em học sinh, thầy: Hoàng Trọng Phu – Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự chia sẻ, động viên, khuyến khích và chung vui của các đ/c Lãnh đạo huyện, UBND xã Bản Xèo, các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn xã. Sự quan tâm đó đã tạo động lực cho các em học sinh yêu trường, yêu lớp và nỗ lực trong học tập, rèn luyện để trở thành những: con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

các em học sinh vưi mừng, háo hức đón trung thu

Năm 2019 : 1.124