LỄ KHAI GIẢNG NGẮN GỌN NHƯNG ĐẦY Ý NGHĨA

Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, sáng 5/9/2020, trường MN, TH&THCS Bản Xèo đã tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học 2020 - 2021 với chủ trương ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo trang nghiêm và ý nghĩa.

Đến dự lễ khai giảng có đ/c Phạm Tất Cường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện Ủy,  Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện Ủy, phụ trách xã Bản Xèo; các   đ/c cấp ủy, chính quyền địa phương và lãnh đạo một số công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn của xã.

Với không khí vui tươi, các đại biểu, học sinh trường MN, TH&THCS Bản Xèo đã được nghe Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo ngành giáo dục, các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh nhân dịp khai giảng năm học 2020 - 2021.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Tất Cường gửi lời chúc tới các thầy giáo, cô giáo, bậc cha mẹ học sinh, các cháu học sinh trong xã có một năm học mới thành công và đánh trống khai giảng năm học mới.

Đ/c Phạm Tất Cường- Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện Ủy đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường MN, TH&THCS Bản Xèo

Đ/c Phạm Tất Cường - Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện Ủy cùng thành viên tổ công tác Nông thôn mới phụ trách xã tặng hoa thầy giáo,

cô giáo và học sinh Trường MN, TH&THCS Bản Xèo

Điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, thầy và trò Trường MN, TH&THCS Bản Xèo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên không ngừng được nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đặc biệt các em học sinh đã nỗ lực hết mình để đạt được kết quả cao trong học tập cũng như trong các cuộc thi.

Để động viên, khích lệ những thành tích và kết quả mà học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học trước, tại Lễ khai giảng năm học mới, các đ/c lãnh đạo địa phương đã trao quà cho học sinh nghèo vượt khó và giấy khen cấp huyện, cấp tỉnh cho những học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2019 – 2020.

Đ/c Cồ Bá Thìn- Chủ tịch UBND xã Bản Xèo trao quà cho

học sinh nghèo vượt khó

Đ/c Giàng Thị Sen- Phó Chủ tịch UBND xã Bản Xèo trao phần thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2019- 2020

Nhân dịp khai giảng năm học mới, lãnh đạo một số công ty, đơn vị, doanh nghiệp đã tặng các suất học bổng cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Đ/c Phạm Văn Thành- Trường phòng kiểm tra Công ty xổ số kiến thiết

Lào Cai tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Phát huy kết quả đạt được năm học 2020 – 2021 và để bày tỏ lòng cám ơn sâu sắc tới sự quan tâm, giúp đỡ của các đ/c lãnh đạo huyện, xã và các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp thầy và trò Trường MN, TH&THCS Bản Xèo quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ trọng tâm mà ngành giáo dục đề ra và đạt kết quả cao nhất trong học mới 2020- 2021.